Chọn màu sắc bổ sung cho Tấm Nhựa PVC Vân Gỗ làm nội thất

Màu sắc và tông màu gỗ của tấm nhựa PVC xuất hiện trên nhiều yếu tố trong ngôi nhà của chúng ta, bao gồm đồ nội thất, sàn nhà, tủ và đồ trang trí. Màu sắc của tấm nhựa PVC vân gỗ có thể từ gỗ tự nhiên đến màu vàng nhạt, đến gỗ gụ đậm đà. Những màu sắc trung tính này đóng vai trò quan trọng trong bảng màu tổng thể của căn phòng.

Màu sơn và các phụ kiện khác trong không gian, như đồ nội thất bọc nệm và trang trí tường, nên phối hợp với nhau để làm nổi bật và tôn lên vẻ đẹp của tấm nhựa PVC vân gỗ chứ không xung đột với nó. Hãy tham khảo hướng dẫn của chúng tôi để giúp bạn chọn màu sắc tốt nhất cho tông màu gỗ và tạo bảng màu thể hiện vẻ đẹp tự nhiên của gỗ.

Tấm nhựa pvc vân gỗ haosunhouse
Tấm nhựa pvc vân gỗ haosunhouse

Những màu sơn tốt nhất để kết hợp với tấm nhựa PVC vân gỗ sáng màu

Phong cách Japandi

Nếu bạn muốn mang lại cảm giác thanh bình cho ngôi nhà của mình, phong cách Japandi là một lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, phong cách nội thất Japandi là tất cả về việc ôm lấy những yếu tố trang trí tự nhiên. Bạn không chắc chắn về cách tạo kiểu cho màu sơn Japandi trong nhà của mình?

Đồ nội thất bằng tấm nhựa PVC vân gỗ sồi và liễu gai màu kết hợp tốt với các tông màu nhẹ nhàng và các màu trung tính như Màu be . Nếu bạn đang làm việc với tấm nhựa PVC vân gỗ óc chó, hãy để vân gỗ tự nhiên tỏa sáng và kết hợp với các màu nhẹ nhàng như Trắng hoặc Màu be . Hoặc tạo ra sự tương phản trong nhà bếp bằng cách kết hợp sàn tấm nhựa PVC vân gỗ sồi sáng màu với tủ màu Đen.

Tấm nhựa pvc vân gỗ haosunhouse
Tấm nhựa pvc vân gỗ haosunhouse

Phong cách Scandi

Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để mang một số phong cách Scandi thoải mái vào ngôi nhà của mình, hãy bắt đầu bằng cách kết hợp các loại tấm nhựa PVC vân gỗ sáng màu như sồi, tần bì và thậm chí cả phong với các màu sơn trung tính như Trắng hoặc Xám . Chìa khóa để thành công trong trang trí Scandi là giữ cho tấm nhựa PVC vân gỗ của bạn trông tự nhiên và không qua xử lý.

Hãy xem một số đề xuất của chúng tôi về làm thế nào để tạo ra một phòng khách lấy cảm hứng từ Scandi hoặc kế hoạch thiết kế nhà bếp Scandi.

Tấm nhựa pvc vân gỗ haosunhouse
Tấm nhựa pvc vân gỗ haosunhouse

Bảng màu xanh lá cây

Bạn sẽ không thấy sự kết hợp tự nhiên nào hơn giữa màu xanh lá cây và gỗ. Bạn có thể tạo cảm giác ấm áp bằng cách sử dụng tấm nhựa PVC vân gỗ như sồi hoặc mây với Xanh 01, hoặc dám thử sử dụng màu sắc tối và tạo ra sự tương phản bằng cách ghép các màu đậm, lấy cảm hứng từ tán lá như Xanh 02 và Xanh 03, với các loại tấm nhựa PVC vân gỗ như bạch dương hoặc đan lát.

Tấm nhựa pvc vân gỗ haosunhouse
Tấm nhựa pvc vân gỗ haosunhouse

Bảng màu hồng

Chúng tôi thích xem màu hồng như một sự ôm ấp trong màu sơn. Nó ấm áp và nuôi dưỡng, và ngày nay đã rũ bỏ những hàm ý nữ tính truyền thống. Để làm cho màu sơn hồng trở nên mềm mại hơn, như Ánh sáng Hồng 01, Hồng bụi 02 hoặc Hồng 03, Haosunhouse khuyên bạn nên kết hợp với các loại tấm nhựa PVC vân gỗ như bạch dương hoặc mây và đan lát

Tấm nhựa pvc vân gỗ haosunhouse
Tấm nhựa pvc vân gỗ haosunhouse

Bảng màu trung tính

Nếu bạn muốn chọn bảng màu trung tính từ sàn đến trần, các loại tấm nhựa PVC vân gỗ như sồi, thông, mây và bạch dương đều là những lựa chọn tuyệt vời. Một trong những cặp đôi yêu thích của chúng tôi là tấm nhựa PVC vân gỗ sồi, trông tuyệt đẹp với màu Xanh và hoàn hảo với Trắng hoặc Màu be Sự ấm áp của tấm nhựa PVC vân gỗ thông được cân bằng bởi những màu sắc mát mẻ hơn như Xanh và Xám . Để làm ấm các loại tấm nhựa PVC vân gỗ mát hơn như tần bì, hãy ghép chúng với sơn trắng có một chút màu vàng, như Trắng

Tấm nhựa pvc vân gỗ haosunhouse
Tấm nhựa pvc vân gỗ haosunhouse
Tấm nhựa pvc vân gỗ haosunhouse
Tấm nhựa pvc vân gỗ haosunhouse

.

Những màu sơn tốt nhất cho Bảng màu cho vân gỗ trung bình

Gỗ tếch và gỗ anh đào là những ví dụ tuyệt vời về tấm nhựa PVC vân gỗ có màu trung tính với tông màu đỏ ấm áp. Trong thiết kế nội thất, gỗ tếch thường xuất hiện trong phong cách boho hoặc trang trí màu sắc cổ điển, trong khi gỗ anh đào thường được sử dụng trong nội thất hiện đại giữa thế kỷ.

Hãy tận dụng những tông màu ấm áp này; Haosunhouse khuyên bạn nên sử dụng các kết hợp như Đỏ Hồng , và Trắng , hoặc để có một bảng màu đất hơn, hãy chọn Xanh và Màu be.

 

Tấm nhựa pvc vân gỗ haosunhouse
Tấm nhựa pvc vân gỗ haosunhouse
Tấm nhựa pvc vân gỗ haosunhouse
Tấm nhựa pvc vân gỗ haosunhouse

Những màu sơn tốt nhất cho Bảng màu cho vân gỗ tối màu

Khi nói đến tấm nhựa PVC vân gỗ tối màu, bạn có thể lựa chọn màu sơn tối hoặc tạo sự tương phản bằng cách kết hợp chúng với các màu sáng hơn. Gỗ gụ, quả óc chó và hạt dẻ đều có tông màu đen đậm và thường được sử dụng trong đồ nội thất gia đình, đặc biệt là trong các món đồ cổ.

Để tạo cảm giác mạnh mẽ và lôi cuốn, Haosunhouse đề xuất sử dụng màu sắc đậm như Màu xanh, hoặc nếu bạn muốn một cảm giác ấm áp hơn, thân thiện hơn, bạn có thể dùng Đỏ . Tuy nhiên, nếu bạn thích sự tương phản, hãy thử các màu sáng và tươi mới như Trắng , Màu xám hoặc Màu be .

Tấm nhựa pvc vân gỗ haosunhouse
Tấm nhựa pvc vân gỗ haosunhouse

>>> Ưu điểm Tấm Nhựa PVC Vân gỗ ốp tường

Kết Luận

Việc kết hợp màu tấm nhựa PVC vân gỗ với tường có thể là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng một khi bạn đã quyết định phong cách muốn theo đuổi, việc phối hợp tông màu tự nhiên của tấm nhựa PVC vân gỗ với sơ đồ thiết kế nội thất tổng thể sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Dù bạn đang tạo kiểu cho căn phòng xung quanh một chiếc bàn cà phê nổi bật hay muốn duy trì một bảng màu trung tính, màu tường và lựa chọn tấm nhựa PVC vân gỗ của bạn nên được kết hợp cẩn thận. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn giúp đỡ bạn bằng cách ngồi lại với chuyên gia màu sắc của chúng tôi, Haosunhouse, để trao đổi về tất cả các vấn đề liên quan đến tấm nhựa PVC vân gỗ và sơn.

Cũng giống như màu sơn, tấm nhựa PVC vân gỗ cũng có tông màu nền. Ví dụ, các loại tấm nhựa PVC vân gỗ nhẹ hơn như sồi, thông và bạch dương đều có tông màu vàng nhẹ nhàng tạo ra hiệu ứng ấm áp tinh tế, trong khi tần bì có tông màu xám và tác dụng làm mát. Bạn có thể cân bằng tấm nhựa PVC vân gỗ với tông màu ấm bằng cách sử dụng màu sơn mát hoặc kết hợp các lựa chọn màu sắc của bạn với tông màu nền để có cái nhìn gắn kết.

Địa chỉ mua tấm nhựa pvc vân gỗ CÔNG TY TNHH HÀO NGHI

CÔNG TY TNHH HÀO NGHIchuyên cung cấp các sản phẩm tấm nhựa PVC Melamine vân đá của thương hiệu Haosunhouse. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng về mẫu mã và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Để liên hệ và biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
Địa chỉ nhà máy:Cụm công nghiệp Hải Sơn Đức Hòa Đông, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Việt Nam
Showroom:Đường 769 Ấp Bình Lâm, Huyện Long Thành, Đồng Nai
Số điện thoại:0919 164 588
Email:haosunhouse@gmail.com
Fanpage:Haosunhouse
Pinterest:Haosunhousevn
Web:haosunhouse.vn

.

Bài viết liên quan
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Translate »
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Showroom
Fanpage
Zalo
Phone